Mọi người ơi chỉ mình bài lý này với cảm ơn mọi người nhiều
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 19 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 11 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi chỉ mình bài lý này với cảm ơn mọi người nhiều Attachments IMG_20200211_103717.JPG 23.3 KB · Đọc: 56 Screenshot_20200211_103822.JPG 16.4 KB · Đọc: 51
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi chỉ mình bài lý này với cảm ơn mọi người nhiều
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 11 Tháng hai 2020 #2 Bạn tham khảo thử xem: Câu 7 Dốc dài 5m vào cao 2,5m => Nếu thẳng đều thì A=Ams + Ap= 100.10.0,01+100.10.2,5=2510(J) b/ Nếu kéo nhanh dần trong 2s => t=2s vo=0 s=5(m) => 5=1/2.a.2^2 => a=2,5 F=m.a=2,5.100=250(N) A= F.s + Ams + Ap=3760
Bạn tham khảo thử xem: Câu 7 Dốc dài 5m vào cao 2,5m => Nếu thẳng đều thì A=Ams + Ap= 100.10.0,01+100.10.2,5=2510(J) b/ Nếu kéo nhanh dần trong 2s => t=2s vo=0 s=5(m) => 5=1/2.a.2^2 => a=2,5 F=m.a=2,5.100=250(N) A= F.s + Ams + Ap=3760