mng trả lời giúp em 2 công thức của 2 bất phương trình còn lại với ạ. em cảm ơn
Nguyễn Phạm Xuân Nhi Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng sáu 2017 63 72 71 18 Quảng Ngãi Trường THCS Bình Đông 7 Tháng hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mng trả lời giúp em 2 công thức của 2 bất phương trình còn lại với ạ. em cảm ơn Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mng trả lời giúp em 2 công thức của 2 bất phương trình còn lại với ạ. em cảm ơn
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,626 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 7 Tháng hai 2022 #2 Nguyễn Phạm Xuân Nhi said: View attachment 200596 mng trả lời giúp em 2 công thức của 2 bất phương trình còn lại với ạ. em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\sqrt{f(x)} \leq g(x) \iff \left\{\begin{matrix} f(x) \geq 0 & & \\ f(x) \leq g^2(x) & & \end{matrix}\right.$ $\sqrt{f(x)} > g(x) \iff f(x) > g^2(x)$ Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại topic này nhé https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/ Reactions: Timeless time and Nguyễn Phạm Xuân Nhi
Nguyễn Phạm Xuân Nhi said: View attachment 200596 mng trả lời giúp em 2 công thức của 2 bất phương trình còn lại với ạ. em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\sqrt{f(x)} \leq g(x) \iff \left\{\begin{matrix} f(x) \geq 0 & & \\ f(x) \leq g^2(x) & & \end{matrix}\right.$ $\sqrt{f(x)} > g(x) \iff f(x) > g^2(x)$ Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại topic này nhé https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/