công thức

T

tuan13a1

N

newstarinsky

tớ tham gia khoá học của thầy hùng có một công thức mọi người thử xem nhé
vật dao động điều hoà
smin=2*Acos(1-đentapji/2)
phi là góc vật quét được trong thơìu gian đó



cảm ơn nhiều vào nhé

nhầm rồi bạn

[TEX]S_{min}=2A(1-cos(\frac{\omega.\triangle t}{2}))[/TEX]

với [TEX]\omega.\triangle t[/TEX] là góc quét được

thêm 1 công thức nữa nè

[TEX]S_{max}=2Asin(\frac{\omega.\triangle t}{2})[/TEX]
 
T

tuan13a1

thì ý tớ đentapgi là ômeega*đentat mà
đúng rrooif còn gì.............................................................
 
T

tuan13a1

năm nay bạn thi trường nào đó,
chắc bạn học giỏi lắm,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
 
T

tuan13a1

tại tớ viết nhầm thông cảm nhé.........................................................................
 
Top Bottom