V
vxc99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mk lấy ở trên mạng hai tài liệu nó ghi hai công thức tính số mol cảu gốc acid trong muối như thế này:
Cái thứ nhất là :
$n_{gốc acid} = \frac{\sum e_{trao đổi}}{điện tích của gốc acid}$
cái thứ 2:
$n_{gốc acid} = \frac{n_{e nhận}}{điện tích của gốc acid}$
vậy thì cái nào đúng cái nào sai????
Cái thứ nhất là :
$n_{gốc acid} = \frac{\sum e_{trao đổi}}{điện tích của gốc acid}$
cái thứ 2:
$n_{gốc acid} = \frac{n_{e nhận}}{điện tích của gốc acid}$
vậy thì cái nào đúng cái nào sai????