Cho mk hỏi công thức tính hiệu suất vs ạ Mk xin cảm ơn
H Hakken Ryoun Học sinh mới Thành viên 6 Tháng ba 2019 90 16 11 21 Lai Châu THPT 27 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mk hỏi công thức tính hiệu suất vs ạ Mk xin cảm ơn Reactions: Toshiro Koyoshi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mk hỏi công thức tính hiệu suất vs ạ Mk xin cảm ơn
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 27 Tháng ba 2019 #2 Hakken Ryoun said: Cho mk hỏi công thức tính hiệu suất vs ạ Mk xin cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]H=\frac{m_{chattgpu}.100}{m_{chatco}}[/tex] (chattgpu là chất tham gia phản ứng, chatco là chất có)
Hakken Ryoun said: Cho mk hỏi công thức tính hiệu suất vs ạ Mk xin cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]H=\frac{m_{chattgpu}.100}{m_{chatco}}[/tex] (chattgpu là chất tham gia phản ứng, chatco là chất có)
H Hakken Ryoun Học sinh mới Thành viên 6 Tháng ba 2019 90 16 11 21 Lai Châu THPT 31 Tháng ba 2019 #3 Toshiro Koyoshi said: [tex]H=\frac{m_{chattgpu}.100}{m_{chatco}}[/tex] (chattgpu là chất tham gia phản ứng, chatco là chất có) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn
Toshiro Koyoshi said: [tex]H=\frac{m_{chattgpu}.100}{m_{chatco}}[/tex] (chattgpu là chất tham gia phản ứng, chatco là chất có) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn