các bạn cho mình hỏi chỗ công thức A bình đó là làm ntn để ra đc đó ạ ???
Hoàng Hà Trung Đức Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 100 27 26 21 Nghệ An 29 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn cho mình hỏi chỗ công thức A bình đó là làm ntn để ra đc đó ạ ???
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn cho mình hỏi chỗ công thức A bình đó là làm ntn để ra đc đó ạ ???
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 30 Tháng mười một 2019 #2 a^2+a^2=2a^2 2a^2- 2a^2.cosphi=2a^2(1-cos@) thôi Để max => cos@=-1
Hoàng Hà Trung Đức Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 100 27 26 21 Nghệ An 30 Tháng mười một 2019 #3 0865736519 said: a^2+a^2=2a^2 2a^2- 2a^2.cosphi=2a^2(1-cos@) thôi Để max => cos@=-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... từ phần delta u trước mà bạn, làm sao để ra chỗ trắng ấy
0865736519 said: a^2+a^2=2a^2 2a^2- 2a^2.cosphi=2a^2(1-cos@) thôi Để max => cos@=-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... từ phần delta u trước mà bạn, làm sao để ra chỗ trắng ấy
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 21 Du học sinh Foreign Trade University 1 Tháng mười hai 2019 #4 Hoàng Hà Trung Đức said: từ phần delta u trước mà bạn, làm sao để ra chỗ trắng ấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... định lí hàm cos trong tam giác đó bạn
Hoàng Hà Trung Đức said: từ phần delta u trước mà bạn, làm sao để ra chỗ trắng ấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... định lí hàm cos trong tam giác đó bạn