A co dang (C3H5O2)n A chi chua lien ket pi co dang -CHO ,COOH.C=O.OCHOH TIM A
T tam_me 2 Tháng năm 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A co dang (C3H5O2)n A chi chua lien ket pi co dang -CHO ,COOH.C=O.OCHOH TIM A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A co dang (C3H5O2)n A chi chua lien ket pi co dang -CHO ,COOH.C=O.OCHOH TIM A
M membell 2 Tháng năm 2010 #2 mình làm thử nha. C3nH5nO2n số liên kết pi là [tex]\frac{6n+2-5n}{2}=k[/tex] (2) và do A chỉ chứa liên kết pi dạng như trên nên ta có điều kiện của số oxi trong A và số liên kết pi: K\leq2n\leq2K (1) từ điều kiện (1) và (2) ==> n=2 là thỏa mãn. ==>A là C6H10O4
mình làm thử nha. C3nH5nO2n số liên kết pi là [tex]\frac{6n+2-5n}{2}=k[/tex] (2) và do A chỉ chứa liên kết pi dạng như trên nên ta có điều kiện của số oxi trong A và số liên kết pi: K\leq2n\leq2K (1) từ điều kiện (1) và (2) ==> n=2 là thỏa mãn. ==>A là C6H10O4