Hóa 12 Công thức phân tử

gianghg8910

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng tám 2014
275
45
66
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người ơi cho mình có chất(Dạng CxHyOz) cùng M nhưng lại khác nhau CTPT không ạ?
Hay là những chất có CTPT khác nhau thì M khác nhau.
Ví dụ.C5H8O2:M=100 thì còn CaHbOz(Với a khác 5, b khác 8,z khác 0) mà cũng có M=100 ko ạ?
 

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,266
1,049
30
Mọi người ơi cho mình có chất(Dạng CxHyOz) cùng M nhưng lại khác nhau CTPT không ạ?
Hay là những chất có CTPT khác nhau thì M khác nhau.
Ví dụ.C5H8O2:M=100 thì còn CaHbOz(Với a khác 5, b khác 8,z khác 0) mà cũng có M=100 ko ạ?

Cùng M có thế có CTPT khác nhau
Vì dụ với M = 60 => CTPT là C3H8O hay C2H4O2
 
  • Like
Reactions: tiểu thiên sứ
Top Bottom