Dạ các anh chị có thể biến đổi chi tiết chỗ này cho em được không ạ? (từ dòng 1 xuống dòng 2 ạ)
vulinhanh123 Học sinh Thành viên 6 Tháng tám 2021 131 100 46 11 Hưng Yên THPT Yên Mỹ 30 Tháng tư 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dạ các anh chị có thể biến đổi chi tiết chỗ này cho em được không ạ? (từ dòng 1 xuống dòng 2 ạ)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dạ các anh chị có thể biến đổi chi tiết chỗ này cho em được không ạ? (từ dòng 1 xuống dòng 2 ạ)
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,476 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 30 Tháng tư 2022 #2 phanthihaianhc2tanlap@gmail.com said: Dạ các anh chị có thể biến đổi chi tiết chỗ này cho em được không ạ? (từ dòng 1 xuống dòng 2 ạ) View attachment 208470 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phanthihaianhc2tanlap@gmail.comỞ dòng 1 xuống dòng 2 chỉ có biến đổi [imath]\cos (\pi -\dfrac{7\pi}{15})=\cos \dfrac{8\pi}{15}[/imath] thôi mà em nhỉ? Với lại là dấu "-" nó bị sai em nhé.
phanthihaianhc2tanlap@gmail.com said: Dạ các anh chị có thể biến đổi chi tiết chỗ này cho em được không ạ? (từ dòng 1 xuống dòng 2 ạ) View attachment 208470 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phanthihaianhc2tanlap@gmail.comỞ dòng 1 xuống dòng 2 chỉ có biến đổi [imath]\cos (\pi -\dfrac{7\pi}{15})=\cos \dfrac{8\pi}{15}[/imath] thôi mà em nhỉ? Với lại là dấu "-" nó bị sai em nhé.