[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tam giác ABC. Chứng minh rằng
a, sin4A + sin4B + sin4C = -4 sin2A sin2B sin2C
b, cos4A + cos4B + cos4C = -1 + 4 cos2A cos2B cos2C
c, sin^2 2A + sin^2 2B + sin^2 2C = 2- 2 cos2A cos2B cos2C
a, sin4A + sin4B + sin4C = -4 sin2A sin2B sin2C
b, cos4A + cos4B + cos4C = -1 + 4 cos2A cos2B cos2C
c, sin^2 2A + sin^2 2B + sin^2 2C = 2- 2 cos2A cos2B cos2C