cho em hỏi bt 4 dạng 3: tại sao (sin^4-sin^2cos^2+cos^4) ra dc 1-3sin^2xcos^2x
Nhuyễn Khắc Mạnh Học sinh mới Thành viên 13 Tháng năm 2020 9 1 1 20 Khánh Hòa Trường THPT Lạc Long Quân 31 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi bt 4 dạng 3: tại sao (sin^4-sin^2cos^2+cos^4) ra dc 1-3sin^2xcos^2x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi bt 4 dạng 3: tại sao (sin^4-sin^2cos^2+cos^4) ra dc 1-3sin^2xcos^2x
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 31 Tháng năm 2020 #2 Biến đổi xíu thôi mà đồng chí [tex]sin^4-sin^2cos^2+cos^4=sin^4+2sin^2cos^2+cos^4-3sin^2cos^2=(sin^2+cos^2)^2-3sin^2cos^2=1-3sin^2cos^2[/tex] Reactions: Tạ Hữu Long, hoa du and Nhuyễn Khắc Mạnh
Biến đổi xíu thôi mà đồng chí [tex]sin^4-sin^2cos^2+cos^4=sin^4+2sin^2cos^2+cos^4-3sin^2cos^2=(sin^2+cos^2)^2-3sin^2cos^2=1-3sin^2cos^2[/tex]
Nhuyễn Khắc Mạnh Học sinh mới Thành viên 13 Tháng năm 2020 9 1 1 20 Khánh Hòa Trường THPT Lạc Long Quân 1 Tháng sáu 2020 #3 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: sin4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thank anh ạ
Nhuyễn Khắc Mạnh Học sinh mới Thành viên 13 Tháng năm 2020 9 1 1 20 Khánh Hòa Trường THPT Lạc Long Quân 22 Tháng sáu 2020 #4 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: Biến đổi xíu thôi mà đồng chí [tex]sin^4-sin^2cos^2+cos^4=sin^4+2sin^2cos^2+cos^4-3sin^2cos^2=(sin^2+cos^2)^2-3sin^2cos^2=1-3sin^2cos^2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thank bạn
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: Biến đổi xíu thôi mà đồng chí [tex]sin^4-sin^2cos^2+cos^4=sin^4+2sin^2cos^2+cos^4-3sin^2cos^2=(sin^2+cos^2)^2-3sin^2cos^2=1-3sin^2cos^2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thank bạn