Giúp mình bài 11, 12, 13 :Tonton18
anlong6@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng ba 2019 565 795 121 Nam Định Trường học 20 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 11, 12, 13
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 11, 12, 13
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 20 Tháng mười 2019 #2 anlong6@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 11) vào trang chủ của wiki rồi tra từng chất 1, chất nào không có -> sai nhé 12) M[M2O3] = M + 16.3 = 102 -> M = 27 -> M là Al -> Al(OH)3 13) 27.x + 62.3 = 213 -> x = 1
anlong6@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 11) vào trang chủ của wiki rồi tra từng chất 1, chất nào không có -> sai nhé 12) M[M2O3] = M + 16.3 = 102 -> M = 27 -> M là Al -> Al(OH)3 13) 27.x + 62.3 = 213 -> x = 1