Mình không hiểu sao lại có dấu suy ra màu xanh này
A anh thư dễ thương Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2019 180 35 36 18 TP Hồ Chí Minh trường thcs trần quốc toản 12 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình không hiểu sao lại có dấu suy ra màu xanh này
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình không hiểu sao lại có dấu suy ra màu xanh này
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 12 Tháng mười 2019 #2 anh thư dễ thương said: View attachment 133830 Mình không hiểu sao lại có dấu suy ra màu xanh này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải cái phương trình tính %mR ở trên thôi bạn
anh thư dễ thương said: View attachment 133830 Mình không hiểu sao lại có dấu suy ra màu xanh này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải cái phương trình tính %mR ở trên thôi bạn
A anh thư dễ thương Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2019 180 35 36 18 TP Hồ Chí Minh trường thcs trần quốc toản 13 Tháng mười 2019 #3 Ở chỗ đó phải là 2R/2R+80=0,4367 chứ ( 43,67:100). Vì sao lại mất 2R và 4,5798 đó ở đâu ra
Nguyễn Đăng Bình Học sinh gương mẫu Thành viên 12 Tháng hai 2019 2,154 1,938 321 Hà Nội Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam 13 Tháng mười 2019 #4 anh thư dễ thương said: Ở chỗ đó phải là 2R/2R+80=0,4367 chứ ( 43,67:100). Vì sao lại mất 2R và 4,5798 đó ở đâu ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2R/(2R + 80) = 0,4367 -> 2R + 80 = 2R/0,4367 = 4,5798R -> R mà đến bước này thì bạn phải tự làm nốt đi chứ đừng phụ thuộc quá vào giải thế, mấy pt này của lớp 5 mà
anh thư dễ thương said: Ở chỗ đó phải là 2R/2R+80=0,4367 chứ ( 43,67:100). Vì sao lại mất 2R và 4,5798 đó ở đâu ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2R/(2R + 80) = 0,4367 -> 2R + 80 = 2R/0,4367 = 4,5798R -> R mà đến bước này thì bạn phải tự làm nốt đi chứ đừng phụ thuộc quá vào giải thế, mấy pt này của lớp 5 mà
B BÙI THANH CHÁNH Học sinh mới Thành viên 13 Tháng mười 2019 4 2 6 48 Long An THCS THI VĂN TÁM 13 Tháng mười 2019 #5 200%R/43,67% = 2R+80 bấm máy tính shift solve R=31 Reactions: Bong Bóng Xà Phòng
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 13 Tháng mười 2019 #6 anh thư dễ thương said: View attachment 133830 Mình không hiểu sao lại có dấu suy ra màu xanh này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không cần phải biến đổi , bạn giải PT %mR bằng máy tính rồi ghi đáp án là ổn rồi
anh thư dễ thương said: View attachment 133830 Mình không hiểu sao lại có dấu suy ra màu xanh này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không cần phải biến đổi , bạn giải PT %mR bằng máy tính rồi ghi đáp án là ổn rồi