Hóa 8 công thức hóa học

0976310786

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng bảy 2018
29
8
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

nguyên tử của nguyên tố A có số hạt ko mang điện =15/26 tổng số hạt ko mang điện.trong 1 phân tử của hợp chất A với O có 3 nguyên tử A. PTK của hợp chất là 232 .tổng số hạt p,n,e trong 1 phân tử của hợp chất là 342 .
a, tính số hạt mỗi loại có trong 1 phân tử hợp chất đó ( cho me=0;mp=mn=1 đvC)
b tính số hạt p,n ,e có trong 1 nguyên tử của nguyên tố A .từ đó xác định nguyên tố A và công thức hóa học của họp chất
 

dang khanh minh

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng năm 2017
106
64
69
21
Nghệ An
THPT Chuyên Phan Bội Châu
nguyên tử của nguyên tố A có số hạt ko mang điện =15/26 tổng số hạt ko mang điện.trong 1 phân tử của hợp chất A với O có 3 nguyên tử A. PTK của hợp chất là 232 .tổng số hạt p,n,e trong 1 phân tử của hợp chất là 342 .
a, tính số hạt mỗi loại có trong 1 phân tử hợp chất đó ( cho me=0;mp=mn=1 đvC)
b tính số hạt p,n ,e có trong 1 nguyên tử của nguyên tố A .từ đó xác định nguyên tố A và công thức hóa học của họp chất
số hạt không mang điện chỉ có duy nhất là nowtron thôi em xem lại đề sai rồi em sửa lại mọi người giúp em giải
 

dang khanh minh

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng năm 2017
106
64
69
21
Nghệ An
THPT Chuyên Phan Bội Châu
nguyên tử của nguyên tố A có số hạt ko mang điện =15/26 tổng số hạt ko mang điện.trong 1 phân tử của hợp chất A với O có 3 nguyên tử A. PTK của hợp chất là 232 .tổng số hạt p,n,e trong 1 phân tử của hợp chất là 342 .
a, tính số hạt mỗi loại có trong 1 phân tử hợp chất đó ( cho me=0;mp=mn=1 đvC)
b tính số hạt p,n ,e có trong 1 nguyên tử của nguyên tố A .từ đó xác định nguyên tố A và công thức hóa học của họp chất
15330521912781515174582.jpgcó phần chọn nghiệm á phải cần suy luận tý anh ko có cách thông minh hơn đc nên em không hiểu đoạn chọn nghiệm ấy nói anh chỉ cho
 

dang khanh minh

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng năm 2017
106
64
69
21
Nghệ An
THPT Chuyên Phan Bội Châu
Thôi thì anh giải thích cái chọn nghiệm n=4 luôn cho em đỡ khó hiểu định viết vào bài luôn nhưng sau lười lại quên
bài này theo anh là bài khá khó ,hay,phân cấp học sinh nên chưa làm đc không sao cả chúc em học tốt
 

Attachments

  • 1533052676522-1506217334.jpg
    1533052676522-1506217334.jpg
    66.3 KB · Đọc: 90
Top Bottom