Hóa 8 Công thức hóa học

Nguyễn Trọng Tuấn

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
32
12
6
19
Nghệ An
THCS Quỳnh Thiện
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nguyên tử của nguyên tố A có số hạt không mang điện = 15/26 tổng số hạt mang điện trong 1 phân tử của hợp chất A với Oxi có 3 nguyên tử A phân tử khối của hợp chất là 232. Tổng số hạt p,n,e có trong 1 phân tử hợp chất đó là 342.
a, Tính số hạt mỗi loại có trong 1 phân tử đó ( coi Me = 0 ; Mp=1n = 1đvC)
b, Tính số p,n,e có trong 1 nguyên tử của nguyên tố A
c, Xác định công thức hóa học và nguyên tố A
 

tiểu thiên sứ

Cựu TMod Hóa
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
13 Tháng chín 2017
2,335
4,740
584
Nghệ An
.
Nguyên tử của nguyên tố A có số hạt không mang điện = 15/26 tổng số hạt mang điện trong 1 phân tử của hợp chất A với Oxi có 3 nguyên tử A phân tử khối của hợp chất là 232. Tổng số hạt p,n,e có trong 1 phân tử hợp chất đó là 342.
a, Tính số hạt mỗi loại có trong 1 phân tử đó ( coi Me = 0 ; Mp=1n = 1đvC)
b, Tính số p,n,e có trong 1 nguyên tử của nguyên tố A
c, Xác định công thức hóa học và nguyên tố A

bạn có thể ghi lại câu in đậm trên không? mình không hiểu lắm
 
Top Bottom