Xác định công thức của hợp chất vô cơ X gồm N và O trong đó phần trăm khối lượng O = 36,36,3637% Mo
Nguyễn Trọng Tuấn Học sinh mới Thành viên 29 Tháng bảy 2018 32 12 6 19 Nghệ An THCS Quỳnh Thiện 29 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xác định công thức của hợp chất vô cơ X gồm N và O trong đó phần trăm khối lượng O = 36,36,3637% Mo Reactions: tiểu thiên sứ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xác định công thức của hợp chất vô cơ X gồm N và O trong đó phần trăm khối lượng O = 36,36,3637% Mo
tiểu thiên sứ Cựu TMod Hóa Thành viên TV BQT tích cực 2017 13 Tháng chín 2017 2,335 4,740 584 Nghệ An . 29 Tháng bảy 2018 #2 Nguyễn Trọng Tuấn said: Xác định công thức của hợp chất vô cơ X gồm N và O trong đó phần trăm khối lượng O = 36,36,3637% Mo Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gọi CTHH là NxOy %O=36,37% ==> 16y/14x = 36,37/63,63 ==> y/x=0,5 ==> y/x=1/2 ==> CTHH là N2O Reactions: Hồng Nhật
Nguyễn Trọng Tuấn said: Xác định công thức của hợp chất vô cơ X gồm N và O trong đó phần trăm khối lượng O = 36,36,3637% Mo Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gọi CTHH là NxOy %O=36,37% ==> 16y/14x = 36,37/63,63 ==> y/x=0,5 ==> y/x=1/2 ==> CTHH là N2O