Hóa 8 Công Thức Hóa Học

Nguyễn Trọng Tuấn

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
32
12
6
19
Nghệ An
THCS Quỳnh Thiện

ctg357

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng năm 2017
899
648
154
22
Thái Bình
Vô hạn
Hợp chất hữu cơ A có 3 nguyên tố C,H,O có tỷ lệ khối lượng tương ứng 6:1:8 mặt khác 1 phân tử của A nặng = 1,5 lần khối lượng nguyên tử canxi . Xác định công thức hóa học của hợp chất A
M A = 1,5*40 = 60 g / mol .
CTHH của A : ( C6HO8 )n
-> n = 60/...
:Chuothong17Đề bài không sai chỗ nào chứ ???
 
Top Bottom