Viết công thức electron của NH4+ . cho biết cấu trúc hình học của ion này
Đỗ Anh Thái Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng năm 2016 624 1,360 171 Hà Nội THPT HVT 27 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết công thức electron của NH4+ . cho biết cấu trúc hình học của ion này
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết công thức electron của NH4+ . cho biết cấu trúc hình học của ion này
Lindlar Catalyst Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng chín 2018 576 781 161 TP Hồ Chí Minh Đại học sư phạm tphcm 27 Tháng mười 2019 #2 Cấu trúc hình học của NH4+( 4 cặp điện tử liên kết ) lai hóa sp3: cấu trúc tứ diện ,góc liên kết XAX =109°28'
Cấu trúc hình học của NH4+( 4 cặp điện tử liên kết ) lai hóa sp3: cấu trúc tứ diện ,góc liên kết XAX =109°28'
Đỗ Anh Thái Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng năm 2016 624 1,360 171 Hà Nội THPT HVT 27 Tháng mười 2019 #3 Quynhtram01022000 said: Cấu trúc hình học của NH4+( 4 cặp điện tử liên kết ) lai hóa sp3: cấu trúc tứ diện ,góc liên kết XAX =109°28' Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vậy còn công thức e ạ? và cả cấu trúc hình học của ion so4 2- là gì ạ? Last edited: 27 Tháng mười 2019
Quynhtram01022000 said: Cấu trúc hình học của NH4+( 4 cặp điện tử liên kết ) lai hóa sp3: cấu trúc tứ diện ,góc liên kết XAX =109°28' Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vậy còn công thức e ạ? và cả cấu trúc hình học của ion so4 2- là gì ạ?
Lindlar Catalyst Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng chín 2018 576 781 161 TP Hồ Chí Minh Đại học sư phạm tphcm 27 Tháng mười 2019 #4 SO4 2- có cấu trúc tứ diện, nguyên tử trung tâm có kiểu lai hóa sp3