f(x)=g(x)\Leftrightarrow f'(x)=g'(x) đúng không ạ. @Tiến Phùng @Aki-chan @Sweetdream2202
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 3 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]f(x)=g(x)\Leftrightarrow f'(x)=g'(x)[/tex] đúng không ạ. @Tiến Phùng @Aki-chan @Sweetdream2202
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]f(x)=g(x)\Leftrightarrow f'(x)=g'(x)[/tex] đúng không ạ. @Tiến Phùng @Aki-chan @Sweetdream2202
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 22 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 3 Tháng năm 2019 #2 chỉ có 1 chiều thôi nha bạn tức f(x)=g(x) => f'(x)=g'(x) thôi nhé Reactions: Sweetdream2202 and Detulynguyen