Hóa 10 Công thức cấu tạo

Hứa Thu Linh

Học sinh
Thành viên
28 Tháng mười hai 2017
10
11
21
18
Bình Định
THCS Quang Trung

AlexisBorjanov

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng tư 2020
788
746
121
Hà Nội
Earth
Viết công thức cấu tạo các phân tử sau: Cl2O7, Fe3O4, CO, CO2, H3PO3, SO2Cl2. Mọi người giúp em với ạ! Em cảm ơn rất nhiều ạ!
ClO3-O-ClO3
Fe(O-Fe=O)2 (Fe đầu tiên có 2 liên kết, mỗi liên kết nối với một O-Fe=O)
C≡O
O=C=O
(OH)2=HP=O (O và 2 nhóm OH đều nối vào P, mỗi nhóm OH nối với P bằng 1 liên kết)
SO2Cl2 có hình chữ thập, trung tâm là S, 2 O đối diện nhau, mỗi O nối với S bằng 1 liên kết đôi, 2 Cl đối diện nhau, mỗi Cl nối với S bằng 1 liên kết đơn
Sorry chị vì em ko chụp hình được
 
Top Bottom