cho m hỏi : có tồn tại chât CH2=CH-O-CH2OH không
C cuntote 21 Tháng năm 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho m hỏi : có tồn tại chât CH2=CH-O-CH2OH không
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho m hỏi : có tồn tại chât CH2=CH-O-CH2OH không
S sam_chuoi 21 Tháng năm 2013 #2 Umbala cho m hỏi : có tồn tại chât CH2=CH-O-CH2OH không theo mình là không. Đáng nhẽ 2 nguyên tử O phải lk với nhau để trở thành axit chứ. Chất trên vừa là ete, vừa là ancol.
Umbala cho m hỏi : có tồn tại chât CH2=CH-O-CH2OH không theo mình là không. Đáng nhẽ 2 nguyên tử O phải lk với nhau để trở thành axit chứ. Chất trên vừa là ete, vừa là ancol.
W whitetigerbaekho 21 Tháng năm 2013 #3 CH2=CH-CH2OH nghĩa ra chỉ có chất này thui bạn à P/s: hay bạn nhìn nhầm
L luffy_95 21 Tháng năm 2013 #4 cuntote said: cho m hỏi : có tồn tại chât CH2=CH-O-CH2OH không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này không tồn tại bạn ak! có thể giải thích như sau CH2=CH-O-CH2OH tạo từ pư ete hóa không hoàn toàn của C=C-C-OH ( Thỏa mãn ) + HO-CH2-OH ( không tồn tại ) \Rightarrow không \exists
cuntote said: cho m hỏi : có tồn tại chât CH2=CH-O-CH2OH không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này không tồn tại bạn ak! có thể giải thích như sau CH2=CH-O-CH2OH tạo từ pư ete hóa không hoàn toàn của C=C-C-OH ( Thỏa mãn ) + HO-CH2-OH ( không tồn tại ) \Rightarrow không \exists