xác định công thứ hóa học của hợp chất vô cơ của X gồm N và O trong đó %mO = 36,3637%
0 0976310786 Học sinh mới Thành viên 16 Tháng bảy 2018 29 8 6 29 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xác định công thứ hóa học của hợp chất vô cơ của X gồm N và O trong đó %mO = 36,3637%
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xác định công thứ hóa học của hợp chất vô cơ của X gồm N và O trong đó %mO = 36,3637%
Trúc Phạm hv Học sinh Thành viên 20 Tháng hai 2018 170 94 46 23 Bình Thuận THPT Hùng Vương 29 Tháng bảy 2018 #2 0976310786 said: xác định công thứ hóa học của hợp chất vô cơ của X gồm N và O trong đó %mO = 36,3637% Bấm để xem đầy đủ nội dung ... %mO=36,3637% => %mN=63.6363% nO:nN =36.3637/16 : 63.6363/14 =2.27: 4.55 = 1:2 Vậy CTPT của X là N2O Reactions: Nguyen van duy
0976310786 said: xác định công thứ hóa học của hợp chất vô cơ của X gồm N và O trong đó %mO = 36,3637% Bấm để xem đầy đủ nội dung ... %mO=36,3637% => %mN=63.6363% nO:nN =36.3637/16 : 63.6363/14 =2.27: 4.55 = 1:2 Vậy CTPT của X là N2O