P
pad251
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu10: 1 cuộn dây mắc vào 1 nguồn điện 120 V, tạo ra dòng điện 0,5 A và có công suất tiêu thụ 50 W. Nếu ta mắc thêm 1 tụ điện để nâng hệ số công suất cho =1 thì công suất mạch khi đó =?
câu 17: 1 mạch điện R L C nối tiếp. Hiệu điện thế ở hai đầu mạch u=100 căn 6 cos100pi t (V). R=100 căn 2 ôm, L=2/pi H. C có giá trị = ? thì Uc max, giá trị Uc max =?
câu 17: 1 mạch điện R L C nối tiếp. Hiệu điện thế ở hai đầu mạch u=100 căn 6 cos100pi t (V). R=100 căn 2 ôm, L=2/pi H. C có giá trị = ? thì Uc max, giá trị Uc max =?