P
pad251
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu1: mạch xoay chiều có R=25 ôm, cuộn dây thuần cảm và tụ điện mắc nối tiếp. Khi hiệu điện thế giữa hai đầu đoạn mạch là u=100căn2 cos(100pi t + pi/6) (v) thì hiệu điện thế hai bản tụ là Uc=Uc căn2 cos100pi t (v). Công suất tiêu thụ của đoạn mạch có giá trị =?? giúp với ạ
câu 2: 1 đoạn mạch gồm R mắc nối tiếp với cuộn dây có L=0,08 H và điện trở thuần r=32 ôm. Đặt vào hai đầu đaonj mạch 1 hiệu điện thế dao động điều hòa ổn định có tần số góc=300 rad/s. Để công suất tỏa nhiệt trên biến trở đạt giá trị lớn nhất thì điện trở của biến trở phải có giá trị bằng ??
câu 2: 1 đoạn mạch gồm R mắc nối tiếp với cuộn dây có L=0,08 H và điện trở thuần r=32 ôm. Đặt vào hai đầu đaonj mạch 1 hiệu điện thế dao động điều hòa ổn định có tần số góc=300 rad/s. Để công suất tỏa nhiệt trên biến trở đạt giá trị lớn nhất thì điện trở của biến trở phải có giá trị bằng ??
Last edited by a moderator: