công suất duy trì

C

chunuong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một mạch dao động gồm 1 tụ 4200pF,1 cuộn cảm có độ tự cảm 275mH,điện trở thuần 0,5 ôm.Hoie phải cung cấp cho mạch 1 công suất bao nhiêu để duy trì dao động của nó,với hiệu điện thế cực đại trên tụ la 6V
các bạn giải họ mình nhé.thanks
 
Q

quitplay

hi...
ta có năng lượng mạch dđ W=1/2*CU^2=7,56.10^-8 (J)
=>Imax= can(2W/L) =7,415.10^-4 (A)
I=Imax/căn2
=>P=R*I^2=1,37454545455.10^-7 (W)
đáp án 13,7 microW mà??????????
 
C

chunuong

uh, đúng rồi ,tớ nhầm,..............................................................:)
 
Top Bottom