Vật lí 9 Công suất điện - Điện năng - Công của dòng điện

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
a. vẽ : CB nt (R1//R2//R3)
gọi R1 ,R2,R3 lần lượt là điện trở bếp điện, nồi cơm ,bàn ủi tương ứng với U1,U2,U3 và P1,P2,P3
Vì R1 // R2 // R3 [tex]\rightarrow I_{123}=I_{1}+I_{2}+I_{3}=\frac{P_{1}}{U_{1}}+\frac{P_{2}}{U_{2}}+\frac{P_{3}}{U_{3}}[/tex]
[tex]\rightarrow[/tex] [tex]I_{m}=I_{123}[/tex] =...
b. vì CB nt (R1//R2//R3) nên [tex]I_{CB}=I_{123}[/tex]
bạn tự so sánh nếu [tex]I_{CB} > I_{123}[/tex] thì CB ngắt mạch điện, còn nhỏ hơn hoặc bằng thì không ngắt.
c. So sách CĐDĐ của mạch với của CB như câu b.
- Không chia nhỏ bài viết nhé bạn.
 
Top Bottom