Các bạn xem giúp mình câu 5 với Trong lời giải, công thức cuối cùng sao lại thay U=120v
M. Lý Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2019 126 37 36 22 Cần Thơ HMF 14 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn xem giúp mình câu 5 với Trong lời giải, công thức cuối cùng sao lại thay U=120v
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn xem giúp mình câu 5 với Trong lời giải, công thức cuối cùng sao lại thay U=120v
Bút Bi Xanh Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2018 581 972 126 TP Hồ Chí Minh THPT Đức Linh - Bình Thuận 15 Tháng tám 2019 #2 M. Lý said: View attachment 126477 Các bạn xem giúp mình câu 5 với Trong lời giải, công thức cuối cùng sao lại thay U=120v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐÁP ÁN CHÍNH THỨC: Bài giải từ đầu đến gần cuối là hoàn tòan chính xác, thay giá trị hiệu dụng [tex]U=60\sqrt{2}(V)[/tex] thì mới đúng, thay giá trị cực đại [tex]U_0[/tex] là sai rồi => sách viiết sai Reactions: M. Lý
M. Lý said: View attachment 126477 Các bạn xem giúp mình câu 5 với Trong lời giải, công thức cuối cùng sao lại thay U=120v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐÁP ÁN CHÍNH THỨC: Bài giải từ đầu đến gần cuối là hoàn tòan chính xác, thay giá trị hiệu dụng [tex]U=60\sqrt{2}(V)[/tex] thì mới đúng, thay giá trị cực đại [tex]U_0[/tex] là sai rồi => sách viiết sai
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 15 Tháng tám 2019 #3 M. Lý said: View attachment 126477 Các bạn xem giúp mình câu 5 với Trong lời giải, công thức cuối cùng sao lại thay U=120v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài toán công suất cực đại, bạn tham khảo! https://diendan.hocmai.vn/threads/bai-toan-cong-suat-cuc-dai.691458/ Reactions: phamkimcu0ng and M. Lý
M. Lý said: View attachment 126477 Các bạn xem giúp mình câu 5 với Trong lời giải, công thức cuối cùng sao lại thay U=120v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài toán công suất cực đại, bạn tham khảo! https://diendan.hocmai.vn/threads/bai-toan-cong-suat-cuc-dai.691458/