Giúp ạ!
0 0937615789 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng chín 2018 503 117 76 21 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp ạ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp ạ!
Khải KIllar Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng bảy 2018 303 2,595 276 20 An Giang Quản Cơ Thành 21 Tháng mười một 2018 #2 câu 19 hay 20 ạ 0937615789 said: Giúp ạ! View attachment 89978 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: 0937615789 and hoa du
0 0937615789 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng chín 2018 503 117 76 21 Tháng mười một 2018 #3 Khải KIllar said: câu 19 hay 20 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cả 2 được không ạ! Mai kiểm tra rồi! Please!
Khải KIllar said: câu 19 hay 20 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cả 2 được không ạ! Mai kiểm tra rồi! Please!
Khải KIllar Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng bảy 2018 303 2,595 276 20 An Giang Quản Cơ Thành 21 Tháng mười một 2018 #4 Ta có: Q=m.c. denta t =2,5.75.4200=........................ H=Atp/Ai => 70=Atp/Q . Tính Atp Atp=P.t => P= Atp/t (t có trên đổi ra giây nhé) Thân gửi Reactions: 0937615789 and hoa du
Ta có: Q=m.c. denta t =2,5.75.4200=........................ H=Atp/Ai => 70=Atp/Q . Tính Atp Atp=P.t => P= Atp/t (t có trên đổi ra giây nhé) Thân gửi