[CÔNG SUẤT CƠ] Động cơ điện.

L

lengfenglasaingay

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:
Một động cơ điện hoạt động bình thường với điện áp hiệu dụng [tex]V=200V[/tex] thì sinh ra công suất cơ
[tex]320W[/tex]. Biết điện trở thuần của dây quấn động cơ là [tex]20[/FONT][/SIZE]\Omega [/tex] hệ số công suất của động cơ là 0,89 Cường độ hiệu dụng của chạy trong đông cơ là.

p/s: các bạn xem gíúp mình vơi. Thank's nhiều.:-SS:p
 
H

hoclaniemvui2

Ta có: Công suất cơ = Công suất động cơ - Công suất hao phí
~~~~ 320= U.I.cos(phi) - R.I^2 _____>>> I=2,5 hoăc I=6,4
~~~ đến đây thì thì căn cứ đáp án và số liệu......>>>
 
N

nguoicontaynguyen_2112

b oi... trog đe lan 7 DHSPHN co cau tuog tu.....jai ra co ca?hai dap an'''',,,,,,,,,,,,,,,,cau 35 de 173
 
Top Bottom