Công nghệ [công nghệ 9] đề kiểm tra giữa kì

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,212
644
21
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
Trắc nghiệm
1.C
2.B
3.
[tex]\frac{200.1,5}{100}[/tex]=3 (V) => D
4. (mấy cái này trong sách có nhe em)
Tự luận:
Câu 5: (SGK)
Câu 6: Câu tạo (SGK)
Với mạng điện trong nhà, dây cáp điện được dùng để: đảm bảo được an toàn cho người và tài sản, tránh việc tháo ra làm lại khi thấy không phù hợp, có thể dễ dàng sử dụng được các loại máy móc thiết bị
Câu 7:
a. Câu này em tự làm được nhé
b. [tex]\frac{5850}{900}[/tex]=6,5 (kWh)
c. A=P.t=6,5.30=195 (kWh)
d. Giá 50kWh đầu:
50.1484=74 200 (đồng)
Giá 50 kWh tiếp theo:
50.1533=76 650 (đồng)
Giá 95 kWh còn lại:
95.1786=169 670 (đồng)
Tổng số tiền phải trả trong tháng:
74200+76650+169670+0,1.(74200+76650+169670)=352 572 (đồng)
 
Top Bottom