Giải: Tại sao chỗ khoanh đỏ là V1-V2 ạ?
N NikolaTesla Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng một 2019 273 102 61 Nghệ An THCS 7 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải: Tại sao chỗ khoanh đỏ là V1-V2 ạ? Attachments upload_2021-10-7_12-36-46.png 9.6 KB · Đọc: 15 Reactions: Rau muống xào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải: Tại sao chỗ khoanh đỏ là V1-V2 ạ?
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 20 Nghệ An 7 Tháng mười 2021 #2 đề cho e bay từ V1 đến V2 dọc theo chiều điện trường , mà ta đã biết khi đi học theo chiều điện trường thì V giảm dần (sgk có bài tập chứng minh) thì bạn có thể hiểu nó phải là V1-V2 đấy Tham khảo thêm tại Thiên Đường kiến thức Reactions: Elishuchi and NikolaTesla
đề cho e bay từ V1 đến V2 dọc theo chiều điện trường , mà ta đã biết khi đi học theo chiều điện trường thì V giảm dần (sgk có bài tập chứng minh) thì bạn có thể hiểu nó phải là V1-V2 đấy Tham khảo thêm tại Thiên Đường kiến thức
N NikolaTesla Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng một 2019 273 102 61 Nghệ An THCS 7 Tháng mười 2021 #3 À đúng rồi :>, hơn nữa còn có công thức thế năng của điện tích: [tex]A_{MN}=W_{MN}=W_{M}-W_{N}=V_{M}q-V_{N}q[/tex]
À đúng rồi :>, hơn nữa còn có công thức thế năng của điện tích: [tex]A_{MN}=W_{MN}=W_{M}-W_{N}=V_{M}q-V_{N}q[/tex]