Vật lí 11 công của lực điện

duc0205003

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng bảy 2019
10
1
6
21
Tuyên Quang
thpt sông lô
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Điện tích Q= 5.10^-9 C đặt tại O trong không khí
a) Cần thực hiện công A bao nhiêu để đưa q = 4.10^-8 C từ M đến N (OM =40cm ; ON= 25cm)
b) Cần thực hiện công A* bao nhiêu để đưa q từ M chuyển động chậm ra xa vô cực?
 
Top Bottom