- 10 Tháng bảy 2017
- 2,064
- 2,347
- 434
- Hà Nam
- NEU (Dream)
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Last edited:
là -1,5.10^-7
Chiếu đoạn đường CBA lên đường sức điện ta thấy d = -1/2BC = -0,05.từ đó thay vào công thức là ralà -1,5.10^-7
mình tưởng tính công trên từng đoạn CA, AB, BC rồi cộng lại vs nhau chứChiếu đoạn đường CBA lên đường sức điện ta thấy d = -1/2BC = -0,05.từ đó thay vào công thức là ra
trên quỹ đạo CBA, điện tích q đi từ C-->B rồi từ B-->A. Có hai đoạn thôi nhé.mình tưởng tính công trên từng đoạn CA, AB, BC rồi cộng lại vs nhau chứ
Giúp mình bài này vớitrên quỹ đạo CBA, điện tích q đi từ C-->B rồi từ B-->A. Có hai đoạn thôi nhé.
Chắc là làm như thế này:Giúp mình bài này với
Một tia sét có điện tích q=25C đc phóng từ đám mây dông xuống mặt đất, khi đó hiệu điện thế giữa đám mây và mặt đất U=1,4.10^8V. Năng lượng của tia sấm sét này có thể làm bao nhiêu kg nc ở 100độ C bốc thành hơi ở 100 độ C, biết nhiệt hóa hơi của nc bằng 2,3.10^6J/Kg
ko phải bạn ạChắc là làm như thế này:
W = Q.U/2 = 1,75.10^9 (J)
Khối lượng nước = 1,75.10^9/(2,3.10^6)=760,87 kg
ko phải bạn ạ
tính A sau đó tính m dựa vào công thức: Q = L.m
ah mk k bt công thức này. L là j zko phải bạn ạ
tính A sau đó tính m dựa vào công thức: Q = L.m