Vật lí Công của lực điện trường- điện thế- hiệu điện thế

Vũ thu phương

Học sinh mới
Thành viên
31 Tháng tám 2017
12
8
6
23
Đắk Lắk
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài1: khi chuyển động trong điện trường một điện tử tăng vận tốc từ 2000 đến 3000km/s. Hiệu điện thế giữa điểm đầu và điểm cuối của đường đi là bao nhiêu. Biết điện tử có m= 9,1.10^-31 kg, q=1,6.10^-19 C.
Cảm ơn mấy bạn giúp mình nhé
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
[tex]\left\{\begin{matrix} U=\frac{A}{q} & & \\ A=\frac{mv^2}{2}-\frac{mv_0^2}{2} & & \end{matrix}\right.\Rightarrow U[/tex]
 
Top Bottom