M
vậy sao................
đúng là chẳng học ra làm sao....................10 năm học mà biết dc .....haha..............ko biết xấu hổ....
haizz, do thầy cô cả, chỉ dạy English, Francais, Spanish, Greek là nhiều thôi:khi (186)::khi (186)::khi (186):vậy sao................
đúng là chẳng học ra làm sao....................10 năm học mà biết dc .....haha..............ko biết xấu hổ....
bin:.............dc thui.............wa 'nhà' mà chiến tranh nhák...............haha........
Tội nghiệp, bị tiêm hormones ức chế sinh lí nên toàn mắng boys :khi::khi::khi:này
nói lại đi nhá
ko phải mấy nhok cũng dùng lời lẽ wa đáng thì mấy girl mấy tức chứ
( hèn + ngu + bẩn tính + lắm mồm = crary= boy ) =))
ê sao girl j mà nói wa đáng zữ chừa chỗ cho người ta sống vs chớ...này
nói lại đi nhá
ko phải mấy nhok cũng dùng lời lẽ wa đáng thì mấy girl mấy tức chứ
( hèn + ngu + bẩn tính + lắm mồm = crary= boy ) =))
này
nói lại đi nhá
ko phải mấy nhok cũng dùng lời lẽ wa đáng thì mấy girl mấy tức chứ
( hèn + ngu + bẩn tính + lắm mồm = crary= boy ) =))
Mình cóa nói gì sai ak:khi (57)::khi (57)::khi (2)::khi (2):bin:.nè.............tui thấy lxag123 nói thế thì tui nói vậy thui...........chứ tui đâu có nói thêm nói bớt......
ko phải do tui...lúc nào cũng đổ lỗi cho ng` #...........thất wá đáng...........
Nói ai thì quote giùm cái, nói phong long chả bít trúng ai rồi lại tăng căng thẳng của war:khi (22)::khi (22):[B]con zai là phải biết chịu trách nhiệm trước những hành động + lời nói của mình B-)B-)
đổ lỗi cho con gái là hèn + vô trách nhiệm đấy
ko đáng mặt nam nhi
àh
mấy câu trên kia ko giống boy nào thì đừng có động lòng nha [/B]
ừ........vậy cứ chiến đi.........nhưng chiến khéo nhe, bị khoá pic 1 cái là đi bụi luôn đó!!!!!!biết làm sao bh khi ai cũng ko muốn kết thúc cuộc chiến này................
thôi thôi.........................................các bạn cứ cãi nhau mãi thế???????
mình đã nhận lỗi và sửa lỗi rồi mà còn bị a metla 2011 mắng nữa...........hic...........sao mình khổ thế này??????
dừng war lại đi..........coi chừng bị khoá hết cả lũ đấy!!!!!!