S
Nhưng nói thiệt thì tớ vẫn muốn hòa , :|:|Hết tất cả còn gì mà giữ nữa chứ
Ngố ^^ .
Không có bom nguyên tử nhỉ,đành lấy đá ném vậy..
Chết đc 2 đứa rùi ^^haha ) .
j` thế ,đang muốn hòa mà , đùng có đổ thêm dầu vô lửa nữa bạn ơi:|:|cho tui tham gia với
tui lấy hẳn đá tảng lém nữa
hehe
Hoà ư ???Nhưng nói thiệt thì tớ vẫn muốn hòa , :|:|
Đoàn kết là trên hết
nek bạn có phải là con gái không vậy, sao cứ muốn hòa mãi thế, nếu muốn hòa thì phải do con trai nói trước, đừng hạ thấp con gái vậy chứ.. hehe ~_^Nhưng nói thiệt thì tớ vẫn muốn hòa , :|:|
Đoàn kết là trên hết
Có chứ , nếu muốn hòa thì việc j` cũng có thể muk`:|Hoà ư ???
Trên đời này có cái gì gọi là hoà cơ chứ :|
Bùn "=,=' .
Nói mồm "=,=" .Có chứ , nếu muốn hòa thì việc j` cũng có thể muk`:|
Giảng hòa không phải là hạ thấp mình đâu .... bạn cứ suy nghĩ kĩ lại đi ......... thôi , tớ vô mấy pic khác cái đã , nhiều pic hay quá ,đọc hem nổinek bạn có phải là con gái không vậy, sao cứ muốn hòa mãi thế, nếu muốn hòa thì phải do con trai nói trước, đừng hạ thấp con gái vậy chứ.. hehe ~_^
không phải nói mồm đâu , nếu bạn muốn hòa thì sẽ hòa được thôi , tất nhiên phải là thiện chí thật của bạn :|Nói mồm "=,=" .
không phải nói mồm đâu , nếu bạn muốn hòa thì sẽ hòa được thôi , tất nhiên phải là thiện chí thật của bạn :|
ôi má ơi !! cậu tưởng hòa dễ lắm hả ???không phải nói mồm đâu , nếu bạn muốn hòa thì sẽ hòa được thôi , tất nhiên phải là thiện chí thật của bạn :|
Cho tớ hỏi lolem_theki_XXI nào vậy..............,tớ là lo_lem_theki_XXI mà:|hazzzzzzzzzz...............
tôi muốn có vài lời muốn nói vs các boy đây...
bin:cho tớ xin lỗi vì hum trước đã nói ko cho lắm vs bạn...............
lxag123:u cũng vậy........cho tớ xin lỗi nhá..............
thật ra tớ gặp rắc rối tí nên tính hay khó chịu...............nên hum đó nói chuyện hơi ko hay vs các boy[đặc biệt là bin]
bh tớ thấy chúng ta nên dừng war ..................dc ko??
lolem_theki_xxi nói đúng á..........
con gái xin hòa trước ko phải tự hạ thấp bản thân trước các boy....
mà là hi xin bản thân để giải phóng war thôi...................hihi.........
các boy oiiii...
hòa nhé..
:khi (189)::khi (189)::khi (189)::khi (189): Vỗ tay rạt rạt nè..hazzzzzzzzzz...............
tôi muốn có vài lời muốn nói vs các boy đây...
bin:cho tớ xin lỗi vì hum trước đã nói ko cho lắm vs bạn...............
lxag123:u cũng vậy........cho tớ xin lỗi nhá..............
thật ra tớ gặp rắc rối tí nên tính hay khó chịu...............nên hum đó nói chuyện hơi ko hay vs các boy[đặc biệt là bin]
bh tớ thấy chúng ta nên dừng war ..................dc ko??
lolem_theki_xxi nói đúng á..........
con gái xin hòa trước ko phải tự hạ thấp bản thân trước các boy....
mà là hi xin bản thân để giải phóng war thôi...................hihi.........
các boy oiiii...
hòa nhé..
hazzzzzzzzzz...............
tôi muốn có vài lời muốn nói vs các boy đây...
bin:cho tớ xin lỗi vì hum trước đã nói ko cho lắm vs bạn...............
lxag123:u cũng vậy........cho tớ xin lỗi nhá..............
thật ra tớ gặp rắc rối tí nên tính hay khó chịu...............nên hum đó nói chuyện hơi ko hay vs các boy[đặc biệt là bin]
bh tớ thấy chúng ta nên dừng war ..................dc ko??
lolem_theki_xxi nói đúng á..........
con gái xin hòa trước ko phải tự hạ thấp bản thân trước các boy....
mà là hi xin bản thân để giải phóng war thôi...................hihi.........
các boy oiiii...
hòa nhé..