T
thichhocmaimai
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Một con lắc lò xo treo thẳng đứng tại nơi g =10, k = 50N/m. Khi vật dao động thì lực kéo cực đại và lực nén cực đại của lò xo lên giá treo lần lượt là 4N và 2N. Vận tốc cực đại của vật là:
A. 50[TEX]\sqrt{5}[/TEX] cm/s
B. 30[TEX]\sqrt{5}[/TEX] cm/s
C. 60[TEX]\sqrt{5}[/TEX] cm/s
D. 40[TEX]\sqrt{5}[/TEX] cm/s
Mình giải ra [TEX]\frac{20\sqrt{15}}{3}[/TEX] mà sao không có kết quả.
Ai làm được thì giúp với.
A. 50[TEX]\sqrt{5}[/TEX] cm/s
B. 30[TEX]\sqrt{5}[/TEX] cm/s
C. 60[TEX]\sqrt{5}[/TEX] cm/s
D. 40[TEX]\sqrt{5}[/TEX] cm/s
Mình giải ra [TEX]\frac{20\sqrt{15}}{3}[/TEX] mà sao không có kết quả.
Ai làm được thì giúp với.