Con lắc lò xo

N

ngocbangngoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật có khối lượng m=400g được gắn trên 1 lò xo dựng thẳng đứng có độ cứng k=50N/m. Đặt m1 có khối lượng 50g lên trên m. Kích thích cho m dao đọng theo phương thẳng đứng với biên độ nhỏ. Bỏ qua ma sát và lực cản g=10m/s^2. Biên độ dao động lớn nhất của m đẻ m1 ko dời khỏi m trong quá trình dao động là bao nhiêu. :M010:
 
E

ea8393

Ta co 400G=0,4KG
m1=0,05 kg
ta co :m1g=kx
thay vao dc x=0,01
tjep tUC CO Fmax=mg=k(A+x)
=>A=0,07
ko pjet dung k nhug paj nay toj kung tham khao qua mag th0j!
 
Top Bottom