con lac lo xo

K

kimchung94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một con lắc lõ xo dao động điều hoà trên mặt phẳng ngang với chu kì T=2s quả cầu nhỏ có kl m1.khi lò xo có độ dài cực đại và vật m1 có gia tốc -2cm/s thì 1 vật m2(m1=2m2)chuyển động dọc trục lò xo đến va chạm đàn hồi xuyên tâm với m1,có hướng làm cho lò xo nén lại .biết tốc độ chuyển động của vật m2 ngay trước va chạm là 3cẳn 3cm/s.quãng đường mà vật m1 đi được từ lúc va chạm đén khi vật m1 đổi chiều chuyển động là ?
đáp án 6cm
các bạn giải thích hộ mình với đề thi trường mình đó
 
T

toanno1

banj tính vận tốc vật m1 sau va chạm thì bài toán là vật m1 chuyển động với vận tốc v1 ở li độ x . Tính quãng đường vật chuyển động đến li độ x=A (A là biên độ mới )
 
Top Bottom