con lac lo xo

N

nthanhvuthu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:Một lò xo chiều dài tự nhiên ℓo = 40 cm treo thẳng đứng, đầu dưới có một vật khối lượng m. Khi vật ở vị trí cân bằng thì lò xo dãn ra 10 cm. Chọn trục Ox thẳng đứng, chiều dương hướng xuống, gốc tọa độ tại vị trí cân bằng. Kích thích cho quả cầu dao động với phương trình x = 2cos(ωt) cm.Chiều dài của lò xo khi quả cầu dao động hết một chu kỳ kể từ lúc bắt đầu dao động là
A. 50 cm. B. 52 cm. C. 42 cm. D. 48 cm.
 
H

hoangkhuongpro

sau 1T thì vật trở lại vị trí ban đầu :lúc đầu vật ở biên dương vậy thì chiều dài lò xo là :40+10+2=52cm
 
Top Bottom