Con lắc lò xo!!!

K

kakaloat

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Con lắc lò so treo thẳng đứng gồm lò xo có độ cứng k=100 N/m và m= 100g. Kéo vật theo phương thẳng đứng xuống dưới làm cho lò xo dãn 3 cm rồi truyền cho nó vận tốc v= 20pi[tex]\sqrt{3}cm/s .Láy g = 10. Trong khoảng 1/4 chu kì quãng đường vật đi được kể từ lúc bắt đầu chuyển động là : A> 5,46 B> 2,56 C> 4,00 D> 8 ĐA:A[/tex]
 
H

hocmai.vatli

picture.php
 
Top Bottom