con lắc lò xo trong toa tàu

M

miendathua93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một con lắc lò xo gồm vật m=1kg, k=40N/m, được treo trên trần một toa tàu, chiều dài thanh ray dài 12,5m, ở chổ nối hai thanh ray có một khe nhỏ. Tàu chạy với vận tốc bao nhiêu thì con lắc dao động mạnh nhất.
các bạn giải chi tiết hộ mình nha.:)>-
 
F

forever_love_thienthan

một con lắc lò xo gồm vật m=1kg, k=40N/m, được treo trên trần một toa tàu, chiều dài thanh ray dài 12,5m, ở chổ nối hai thanh ray có một khe nhỏ. Tàu chạy với vận tốc bao nhiêu thì con lắc dao động mạnh nhất.
các bạn giải chi tiết hộ mình nha.:)>-
theo ý mình thì con lắc dd mạnh nhất là :
[TEX]v = \frac{l}{T}[/TEX]
 
T

trungduc2009

@@

một con lắc lò xo gồm vật m=1kg, k=40N/m, được treo trên trần một toa tàu, chiều dài thanh ray dài 12,5m, ở chổ nối hai thanh ray có một khe nhỏ. Tàu chạy với vận tốc bao nhiêu thì con lắc dao động mạnh nhất.
các bạn giải chi tiết hộ mình nha.:)>-

forever làm đúng đó.v=l/T là mạnh nhất.bạn làm sẽ ra đáp án
 
Top Bottom