con lắc lò xo trong thang máy!

T

tranganha3

con lắc lò xo thì k thay đổi T,con lắc đơn lúc này dđ với gia tốc là g'=g-a =>T tăng
 
C

conmuc

trong thang máy có treo 1 con lắc lò xo và 1 con lắc đơn khi thang máy đi lên chậm dần đều thì chu kì biên độ con lắc lò xo như thế nào?

Con lắc lò xo có chu kì chỉ phụ thuộc vào các đặc tính của hệ --> khi cho vào trong thang máy thì chu kì của nó không thay đổi
Con lắc đơn thì có chịu ảnh hưởng khi ở trong thang máy
Khi thang máy đi lên nhanh dần đều thì g'=g+a
Khi thang máy đi xuống chậm dần đều thì g'=g-a
 
N

nphuongksa

agoo cảm ơn tất cả mọi ng:khi (14)::khi (14)::khi (14)::khi (14)::khi (14)::khi (14)::khi (14)::khi (14)::khi (14):
 
T

tuan13a1

thấy bạn ý xinh ai củng trả lời nhiệt tình lắm ạ.
mà bạn xinh vậy.
chậm dần đều thì a ngược chiều chuyển động và ngược lại
 
N

nphuongksa

mong mọi ng giúp đỡ tớ thêm.:khi (32)::khi (32)::khi (32)::M_nhoc2_16::M_nhoc2_16::M_nhoc2_16:
 
Top Bottom