Con lắc lò xo thẳng đứng

N

namgunnyvui333

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc lò xo treo thẳng đứng Kích thích cho con lắc dao động điều hòa theo phương thằng đứng . Chu kì và biên độ của con lắc lò xo lần lượt là 0.4s và 8cm .Chon trục x'x thẳng đứng chiều dương hướng xuống. Gốc tọa độ tại vị trí cân bằng , gốc thời gian t=0 khi vật qua vị trí cân bằng theo chiều dương.lẤY gia tốc rơi tự do g=10 pi2=10 Thời gian ngắn nhất kể từ khi t=0 đến khi lực đàn hồi của lò xo có độ lớn cực tiểu là bao nhiêu
 
Top Bottom