con lắc lò xo hay

M

mischievous_1193

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mội con lắc lo xo treo thẳng đứng gồm vật nặng có m= 0,1 kg. Gốc tọa độ tại VTCB, chiều dương hướng lên. Lo xo dao động với phương trình: độ lớn lực đàn đàn hồi tác dụng vào vật nặng tại thời điểm vật đi được S= 3cm kể từ thời điểm t = 0 là?
Nhờ mọi người giải giúp em bài này !
 
H

hocmai.vatli

Chào em!
Tại t=0 vật ở vị trí nào? hơn nữa bài hỏi phương trình lực đàn hồi hay hỏi độ lớn của lực đàn hồi tại thời điểm? Câu hỏi không rõ nghĩa!
 
M

mischievous_1193

Chào em!
Tại t=0 vật ở vị trí nào? hơn nữa bài hỏi phương trình lực đàn hồi hay hỏi độ lớn của lực đàn hồi tại thời điểm? Câu hỏi không rõ nghĩa!
Em xin lỗi! Em viết thiếu đề. Anh giải giúp em nhé ^^
Mội con lắc lo xo treo thẳng đứng gồm vật nặng có m= 0,1 kg, lò xo cố khối lượng không đáng kể. Gốc tọa độ tại VTCB, chiều dương hướng lên.Con lắc dao động với phương trình:
x = 4cos (10t - 2pi/3), g=10. Độ lớn lực đàn đàn hồi tác dụng vào vật nặng tại thời điểm vật đi được S= 3cm kể từ thời điểm t = 0 là?

 
Top Bottom