Vật lí 12 Con lắc đơn

Hoangyen3702

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng năm 2019
26
4
6
23
TP Hồ Chí Minh
THPT Nguyễn Thị Minh Khai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc đơn dao động với biên độ góc Alpha0 Ở nơi có g Không đổi. Gọi T là lực căng dây khi con lắc ở vị trí mà ra tóc của vật có độ lớn cực tiểu. Khi alpha0 =alpha1 = 30 ° thì T=T1 khi alpha0=alpha2 = 60 độ thì T=T2 . Tỉ số T1/T2 có giá trị gần bằng
 
Top Bottom