Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một con lắc đơn có khối lượng m = 10 kg và độ dài l = 2 m. Góc lệch cực đại của nó so
với đường thẳng đứng là α0 = 100 = 0,175 rad. Cho g = 9,8 m/s
. Độ lớn vận tốc của vật nặng
tại vị trí động năng bằng thế năng là :
A. 0,62 m/s B. 0,55 m/s C. 0,48 m/s D. 0,36 m/s
Giúp mình chi tiết với ạ
với đường thẳng đứng là α0 = 100 = 0,175 rad. Cho g = 9,8 m/s
. Độ lớn vận tốc của vật nặng
tại vị trí động năng bằng thế năng là :
A. 0,62 m/s B. 0,55 m/s C. 0,48 m/s D. 0,36 m/s
Giúp mình chi tiết với ạ