con lac don

M

minhhieu192

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc đơn đang dao động điều hòa trong một thang máy đứng yên tại nơi có gia tốc
trọng trường g = 9,80 m/s2 với năng lượng dao động 150 mJ. Thang máy bắt đầu chuyển động nhanh
dần đều xuống dưới với gia tốc 2,50 m/s2. Biết rằng thời điểm thang máy bắt đầu chuyển động là lúc
con lắc có vận tốc bằng không, con lắc sẽ tiếp tục dao động điều hòa trong thang máy với năng lượng:
A. 83,8 mJ. B. 201 mJ. C. 112 mJ. D. 141 mJ.
dap an c, m lai lam ra la b
 
A

ahcanh95

chậm dần đều : g' = g-a = 7,3

=> Wt/Ws = gt/gs => 150/ Ws = 9,8 / 7,3 => C


:Mjogging::Mjogging::Mjogging::Mjogging::Mjogging::Mjogging:
 
Top Bottom