con lac don

G

gjrl_9xlachj

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)khi qua vtcb thi day bi dut hoi qua cau cham dat cach mat dat bao xa(tinh theo phuong ngang) biet vtcb cach mat dat 1 m.A-0.46...........B-2.3.........C-1.035............D-4.6...........(m)
"minh nghi la x=v*t=v*can bac 2(2h/g) nhung nhu vay thi dau ra so nao dau"
2)m=10g neu dat 1 nam châm dưới con lac thi chu ki thay đổi đi 1/1000 so với lúc đầu .tính lực hut nam châm đã tác dụng
3) 1 cld gan voi 1 qua cau bang kim loai tich điện 5.66*10^-7 C , treo vào sợi dây dài 1.4m trong điẹn trường đều theo phương ngang,E=10.000V/m tại nơi có g=9.79m/s2 ở vtcb cld hop với phuong ngang 1 góc = ?
 
Last edited by a moderator:
T

trytouniversity

1)khi qua vtcb thi day bi dut hoi qua cau cham dat cach mat dat bao xa(tinh theo phuong ngang) biet vtcb cach mat dat 1 m.A-0.46...........B-2.3.........C-1.035............D-4.6...........(m)
"minh nghi la x=v*t=v*can bac 2(2h/g) nhung nhu vay thi dau ra so nao dau"

Công thức của bạn đúng rồi. Lẽ ra, ở phía trên câu này còn 1 câu nhỏ là tính v con lắc ở vị trí CB. Bạn thế v này, h là độ cao vào sẽ được đáp án [TEX]C. 1,035 m[/TEX]

3) 1 cld gan voi 1 qua cau bang kim loai tich điện 5.66*10^-7 C , treo vào sợi dây dài 1.4m trong điẹn trường đều theo phương ngang,E=10.000V/m tại nơi có g=9.79m/s2 ở vtcb cld hop với phuong ngang 1 góc = ?

[TEX]tan \varphi = \frac{|q|.E}{m.g}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom