English THCS Complete each sentence so it means the same as the sentence above.

Minh Nhí

Cựu Mod Tiếng Anh|Cựu Phó nhóm Tiếng Anh
Thành viên
Trưởng nhóm xuất sắc nhất 2017
18 Tháng mười một 2013
3,361
6,062
801
Chào bạn, bạn tham khảo
1. better than cats
SO SÁNH HƠN
+ tính từ ngắn :adj-er
+ tính từ dài: more +adj

2. hanging out with friends
enjoy + Ving = thích

3. very interesting to play beach games.
It + be +adj + to vo = thật.............để..............

4. all his free time looking after his garden.
spend + TIME + Ving= dành thời gian làm gì

5. that you should join the beginner's class
suggest + that + s + should + vo = đề nghị làm gì

6. was written by Charles Perault in 1697
Bị động : be +Ved/3

7. was having a shower, the telephone rang
Hành động đang diễn ra : S +WAS/WERE + VING
Hành động làm gián đoạn: S+ V2/ed

8. difficult for her to remember all the story
It + be +adj + for + O+ to vo = thật.............để..............

Mời bạn tham khảo thêm ( Click vào để vào link)
+ Chinh phục kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia
+ Level up your Vocabulary
+ IDIOMS theo chủ đề
+ Dịch thuật -Word order
+ Luyện nghe Tiếng Anh Magic Ears
+ TRỌN BỘ kiến thức học tốt các môn dành cho bạn.

Chúc bạn học tốt !
 
  • Love
Reactions: KhanhHuyen2006
Top Bottom